(BĐT) - Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình vừa tổ chức sự kiện “Lễ chuyển giao thế hệ - Trang sử vàng” tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM). Đây được xem là một trong những bước chuyển giao quan trọng cho thế hệ lãnh đạo mới của Hòa Bình kể từ khi thành lập vào năm 1987 đến nay.

Hòa Bình chính thức chuyển giao thế hệ lãnh đạo

Trước đó, ngày 23/7/2020, Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã có nghị quyết bổ nhiệm ông Lê Viết Hiếu lên nắm giữ vị trí Tổng giám đốc điều hành doanh nghiệp. Cột mốc này đánh dấu sự chuyển giao của thế hệ sáng lập cho thế hệ lãnh đạo thứ hai, dẫn dắt doanh nghiệp trong giai đoạn phát triển mới.

Chặng đường 33 năm qua của Tập đoàn với sự chèo lái của ông Lê Viết Hải - Chủ tịch HĐQT, nguyên Tổng giám đốc, đã tạo dựng nên một thương hiệu Xây dựng Hòa Bình hùng mạnh và uy tín nhất Việt Nam với hàng ngàn nhân viên.

Hàng trăm giải thưởng các cấp là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực vượt bậc được cộng đồng xã hội ghi nhận: Nhà thầu xây dựng duy nhất được trao biểu trưng Thương hiệu Quốc gia 7 lần liên tiếp từ 2008 - 2020, vị trí số 1 trong Top 10 Nhà thầu Xây dựng uy tín nhất 2020, Top 10 Doanh nghiệp tăng trưởng nhất 2020, 3 năm liên tiếp trong bảng Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc Việt Nam (2018 - 2020),…

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Viết Hiếu cam kết sẽ kế thừa toàn bộ di sản quý giá của Tập đoàn để tiếp bước và tạo nên những thành tích mới trong giai đoạn phát triển sắp tới.

Với đối tác, Tập đoàn cam kết duy trì và đẩy mạnh xây dựng mối quan hệ hợp tác kinh doanh trên tinh thần hữu nghị bền chặt và cùng đem đến những giá trị cộng hưởng tốt nhất cho nhau, vì mục tiêu chung đóng góp phát triển kinh tế đất nước.