2 nhà thầu cạnh tranh gói thầu mua sắm trang thiết bị PCCC bị kiến nghị

0:00 / 0:00
0:00
(BĐT) - Công an Quận Cầu Giấy (TP. Hà Nội) vừa tiến hành đóng và mở thầu Gói thầu số 03 Mua sắm trang thiết bị phòng cháy, chữa cháy (PCCC) phục vụ tập huấn, diễn tập phương án cứu nạn cứu hộ trên địa bàn quận Cầu Giấy năm 2023. Theo kết quả mở thầu được công bố, có 02 nhà thầu đã nộp hồ sơ tham gia lựa chọn Gói thầu này, gồm: Công ty TNHH MTV Tháng 8 và Công ty CP Xây lắp và Đầu tư Thái Linh.
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Gói thầu số 03 có giá gói thầu 251,86 triệu đồng, lựa chọn nhà thầu theo hình thức chào hàng cạnh tranh qua mạng, sử dụng kinh phí của UBND quận Cầu Giấy.

Liên quan đến Gói thầu số 03, trước đó, Báo Đấu thầu có nhận được phản ánh của một số nhà thầu liên quan đến hồ sơ mời thầu (HSMT), trong đó, nhà thầu cho rằng phạm vi công việc của gói thầu là cung cấp hàng hóa nhưng HSMT yêu cầu nhân sự phụ trách kỹ thuật (nhân sự chủ chốt) phải có chứng chỉ tư vấn kiểm tra, kiểm định kỹ thuật về PCCC là không phù hợp, không liên quan đến phạm vi công việc của Gói thầu. Theo đó, nhà thầu đề nghị Bên mời thầu làm rõ yêu cầu này.

Phản hồi đề nghị làm rõ của nhà thầu, Bên mời thầu cho biết, về tiêu chuẩn đánh giá về nhân sự chủ chốt tại Mục 2, Chương III, HSMT yêu cầu như vậy là bởi hàng hoá cung cấp cho gói thầu liên quan đến việc hướng dẫn sử dụng bảo hành đối với các thiết bị PCCC phục vụ tập huấn, diễn tập phương án cứu nạn cứu hộ…

Gói thầu số 03 thuộc dự toán mua sắm trang thiết bị PCCC phục vụ tập huấn, diễn tập phương án cứu nạn cứu hộ trên địa bàn quận Cầu Giấy năm 2023 có thời gian phát hành HSMT từ ngày 15/11/2023 đến ngày 22/11/2023.

Tin cùng chuyên mục