Hung Thinh Corporation: 15 năm hành trình vì một cộng đồng hưng thịnh

(BĐT) - Ở mỗi sản phẩm, Hung Thinh Corporation luôn phải dành hết chữ Tâm để làm sao đưa sản phẩm tốt nhất, đem lại giá trị ngày càng gia tăng cho khách hàng, đặc biệt luôn phải hết lòng vì chữ Tín để các dự án luôn đến tay khách hàng đúng như họ mong đợi.
Ở mỗi sản phẩm bất động sản, Hưng Thịnh luôn dành hết chữ Tâm và chữ Tín để làm.
Ở mỗi sản phẩm bất động sản, Hưng Thịnh luôn dành hết chữ Tâm và chữ Tín để làm.

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập, từ ngày 29/4/2017 đến ngày 7/5/2017, Hung Thinh Corporation sẽ tổ chức chuỗi sự kiện với nhiều hoạt động đặc sắc.

Cụ thể, ở Cam Ranh, Khánh Hòa, Hung Thinh Corporation sẽ tổ chức: Giải Tennis Bãi Dài – Cam Ranh lần II; Lễ công bố và khai trương biệt thự mẫu Cam Ranh Mystery Villas; Chương trình biểu diễn kết hợp Flayboard và Jetski nghệ thuật lớn nhất với sự tham dự của nhiều vận động viên nổi tiếng thế giới.

Tại TP.HCM, ngoài giải Tennis toàn thành diễn ra từ ngày 4/5/2017 đến ngày 7/5/2017, Hưng Thịnh còn tổ chức tuần lễ triển lãm bất động sản với chủ đề “15 năm hành trình vì một cộng đồng hưng thịnh” diễn ra từ ngày 1/5/2017 đến ngày 7/5/2017 tại Capella Hall, số 24 đường 3/2, phường 12, quận 10, TP.HCM như một điểm nhấn đặc biệt trong chuỗi sự kiện này.

Đến với tuần lễ triển lãm này, khách hàng sẽ được tìm hiểu các dự án đang tạo được dấu ấn của Hưng Thịnh trên thị trường cũng như các dự án sắp ra mắt trong thời gian tới. Ngoài ra, tất cả khách hàng tham dự sự kiện sẽ nhận được các phần quà tri ân ý nghĩa và cơ hội rút thăm trúng thưởng với tổng giá trị quà tặng lên đến 9 tỷ đồng.

Được thành lập từ năm 2002 với số vốn ban đầu chỉ 6 tỷ đồng và đội ngũ gần 40 nhân viên, đến nay Hung Thinh Corporation đã phát triển mạnh mẽ với 14 công ty thành viên, 2 văn phòng đại diện, hệ thống 7 sàn giao dịch quy mô cùng đội ngũ hơn 2.000 nhân sự hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả ở các lĩnh vực đầu tư, thiết kế, xây dựng, nội thất và phân phối sản phẩm.

Tính đến thời điểm hiện tại, Hưng Thịnh đã đưa ra thị trường hơn 30 dự án chất lượng trải dài ở các tỉnh thành như: TP.HCM, Khánh Hòa, Vũng Tàu, Bình Thuận, Bình Định, Đà Lạt... Với trách nhiệm của một chủ đầu tư uy tín, Hưng Thịnh luôn nỗ lực để duy trì nguồn cung sản phẩm chất lượng, đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng nhờ quỹ đất ven đô lớn và sẵn dòng vốn từ các nhà đầu tư nước ngoài.

Dự kiến năm 2017, Hưng Thịnh sẽ cung cấp ra thị trường trên 5.500 căn hộ ở, 1.000 nền đất, 250 biệt thự biển và 1.000 căn hộ du lịch. Đây cũng là năm đánh dấu Hưng Thịnh tham gia lĩnh vực khách sạn và du lịch. Cụ thể, tập đoàn sẽ khai thác 200 phòng khách sạn tiêu chuẩn 3 sao và triển khai xây dựng chuỗi khách sạn, resort từ 3-4 sao tại các dự án trên cả nước. Bên cạnh đó, Hưng Thịnh cũng luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm bàn giao cho khách hàng cũng như công tác dịch vụ khách hàng và không ngừng cải tiến nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn.

Được biết, lợi thế cốt lõi của Hưng Thịnh đó là quy trình khép kín trong chuỗi cung ứng bất động sản. Các công ty thành viên hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau đã giúp Hưng Thịnh hình thành quy trình từ đầu tư, thiết kế, xây dựng, nội thất, đến phân phối sản phẩm. Nhờ vận dụng gói giải pháp này, Hưng Thịnh không những đáp ứng được yêu cầu khắt khe của thị trường bằng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất mà còn đưa ra thị trường 5.000 – 7.000 sản phẩm mỗi năm và luôn nhận được sự chào đón của đông đảo khách hàng.

Ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Hung Thinh Corporation cho biết, đi cùng với những thành tựu phát triển về kinh tế - xã hội của đất nước, Hưng Thịnh đánh dấu cột mốc 15 năm hình thành và phát triển với vị thế một tập đoàn kinh tế tư nhân có tầm vóc và hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực đầu tư – kinh doanh bất động sản. Để có được điều này, Hưng Thịnh phải trải qua rất nhiều giai đoạn thăng trầm, đặc biệt là lúc thị trường rơi vào trạng thái gần như đóng băng.

Vẫn theo ông Nguyễn Đình Trung, đối với Hưng Thịnh, ở mỗi sản phẩm, Công ty luôn dành hết chữ Tâm để làm sao đưa sản phẩm tốt nhất, đem lại giá trị ngày càng gia tăng cho khách hàng. Và tiếp đến, Công ty luôn giữ chữ Tín để các dự án luôn đến tay khách hàng đúng như họ mong đợi. Khó khăn phía trước vẫn còn nhưng những người lãnh đạo Công ty tin rằng, thành quả đạt được hôm nay sẽ là động lực lớn để Hưng Thịnh tiếp tục viết lên hành trình của mình, qua đó tạo dựng niềm tin nơi khách hàng và đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng, xã hội.

Tin cùng chuyên mục