Agribank rao bán đất phố cổ để thu hồi nợ của Công ty Thương mại và Xây dựng Đại Việt

0:00 / 0:00
0:00
(BĐT) - Ngân hàng Agribank - Chi nhánh Hà Thành thông báo bán đấu giá quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất của Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Đại Việt. Giá khởi điểm Agribank đưa ra cho tài sản trên là 107 tỷ đồng, giá chưa bao gồm các loại thuế, phí và các nghĩa vụ tài chính khác theo quy định của pháp luật.
Một góc phố Hàng Chiếu, Hà Nội
Một góc phố Hàng Chiếu, Hà Nội

Cụ thể, tài sản đấu giá là quyền sử dụng đất tại số 19 phố Hàng Chiếu, phường Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội. Lô đất có diện tích 160 m2, hình thức sử dụng riêng, mục đích sử dụng: đất ở tại đô thị, thời hạn sử dụng lâu dài. Ngoài ra, tài sản gắn liền với đất là nhà ở riêng lẻ có diện tích sàn 287,4 m2.

Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Đại Việt thành lập từ năm 2011 hoạt động chính trong lĩnh vực bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông. Doanh nghiệp có trụ sở tại quận Ba Đình, TP. Hà Nội; người đại diện theo pháp luật của Công ty là ông Phạm Đức Thuận.

Theo thông tin công bố, doanh nghiệp có vốn điều lệ 4,85 tỷ đồng được góp vốn bởi hai thành viên; trong đó, ông Phạm Đức Thuận góp 70% vốn (tương ứng với 3,39 tỷ đồng), 30% vốn còn lại được góp bởi Đặng Thị Thu Thủy (tương ứng với 1,45 tỷ đồng).

Tin cùng chuyên mục