(BĐT) - Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Thừa Thiên Huế đang thực hiện bán đấu giá quyền sử dụng đất đối với 21 lô đất khu nhà biệt thự trục đường Quốc lộ 1A - Tự Đức, phường An Tây, thành phố Huế. Tổng giá khởi điểm của 21 lô đất này là gần 116,4 tỷ đồng.
Thừa Thiên Huế đấu giá 21 lô đất biệt thự phường An Tây

Nguồn: Internet

Tổng diện tích của 21 lô đất là 6.409,62 m2. Đất được phê duyệt mục đích sử dụng là đất ở và thời hạn sử dụng lâu dài; Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất thông qua đấu giá quyền sử dụng đất.

Các lô đất đã được san nền và cắm mốc phân lô, các hạng mục hạ tầng kỹ thuật như đường giao thông đã được thảm nhựa, hệ thống cấp điện, nước, thoát nước,… cơ bản đã hoàn thành. Riêng tuyến đường quy hoạch 19,5 m đoạn giáp phía Đông lô đất ký hiệu số 256 (tờ bản đồ số 49) chưa đầu tư xây dựng do nằm ngoài phạm vi thực hiện giai đoạn 1 của Dự án.

Chi tiết bảng danh mục đấu giá quyền sử dụng đất

Thừa Thiên Huế đấu giá 21 lô đất biệt thự phường An Tây ảnh 1
Thừa Thiên Huế đấu giá 21 lô đất biệt thự phường An Tây ảnh 2

Giá khởi điểm chưa bao gồm lệ phí trước bạ về đất và các khoản phí, lệ phí khác.

Cuộc đấu giá được tổ chức theo hình thức bỏ phiếu trực tiếp tại cuộc đấu giá, không hạn chế số vòng trả giá và theo phương thức trả giá trên. Cuộc đấu giá dự kiến được tổ chức vào 8h ngày 6/8/2021.