(BĐT) - Tiếp nối chuỗi hoạt động trong chiến dịch “Vững tin Việt Nam”, mới đây, Tập đoàn BĐS An Gia (AGG) đã đóng góp 7 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Có thể nói, đợt bùng phát dịch lần thứ tư đang diễn biến phức tạp với tốc độ lây rất nhanh và lan rộng ra nhiều địa phương với quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Trong đó, TP.HCM và các tỉnh thành phía Nam là những khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề nhất ở thời điểm hiện tại khi liên tục ghi nhận các ca nhiễm Covid-19 mới.

Mặc dù công tác điều trị bệnh nhân F0 có những kết quả bước đầu, nhưng với số lượng bệnh nhân tăng nhanh, trong đó có nhiều ca bệnh nặng đã đặt ra nhu cầu cấp thiết về trang thiết bị, vật tư y tế, hỗ trợ lực lượng tuyến đầu trong xét nghiệm và điều trị cho bệnh nhân Covid-19.

Trước tình hình đó, Tập đoàn BĐS An Gia đã nhanh chóng triển khai chuỗi hoạt động hỗ trợ công tác phòng chống, dịch tại TP.HCM và các khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An…

Mới đây nhất, An Gia tiếp tục ủng hộ 7 tỷ đồng cho Ban Lãnh đạo Phòng chống dịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, hỗ trợ kịp thời đến lực lượng tuyến đầu chống dịch và toàn thể đội ngũ y, bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh.

Trước đó, An Gia cũng tiến hành trao tặng hệ thống máy X-Quang di động kỹ thuật số trị giá hơn 1 tỷ đồng cùng 2.000 khẩu trang cho bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai, nhằm hỗ trợ chẩn đoán và phục vụ điều trị cho bệnh nhân Covid-19.

An Gia tiếp tục ủng hộ 7 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ảnh 1

An Gia hỗ trợ kinh phí cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại TP. Thủ Đức

Ngày 18/8, đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam - TP. Thủ Đức cũng tiếp nhận kinh phí hỗ trợ 1 tỷ đồng từ Tập đoàn BĐS An Gia. Toàn bộ kinh phí được sử dung cho công tác phòng, chống dịch bệnh và các hoạt động an sinh xã hội, chăm lo sức khỏe của người dân.

Bên cạnh đó, An Gia còn trao tặng 01 xe vận chuyển lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 và 01 hệ thống máy X-Quang di động kỹ thuật số với tổng giá trị hơn 2 tỷ đồng cho UBND huyện Bình Chánh, nhằm hỗ trợ tốt công tác cấp cứu người bệnh, chung tay với chính quyền địa phương, lực lượng y tế Bình Chánh và TP. HCM trong phòng, chống và đẩy lùi đại dịch. Theo đại diện An Gia, đây là hoạt động vô cùng cấp bách trong thời điểm hiện tại, không chỉ đáp ứng hiệu quả, tính kịp thời trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 mà còn có ý nghĩa quan trọng đối với việc bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của người dân sau này.

Dự kiến, thời gian tới, An Gia sẽ tiếp tục trao tặng 10 máy thở với chi phí gần 1 tỷ đồng, phục vụ việc điều trị Covid tại các bệnh viện trên địa bàn huyện Bình Chánh.

An Gia tiếp tục ủng hộ 7 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ảnh 2

Đại diện UBND huyện Bình Chánh tiếp nhận hệ thống máy X-Quang

Được biết, chuỗi hoạt động cứu trợ nằm trong chương trình “Vững tin Việt Nam” do Tập đoàn BĐS An Gia phát động nhằm kêu gọi cộng đồng cùng chung tay đẩy lùi đại dịch với ngân sách tài trợ dự kiến khoảng 30 tỷ đồng.

Theo đó, mỗi một lời chúc, lời động viên tinh thần từ người dân gửi đến đội ngũ y, bác sĩ và các lực lượng tuyến đầu thông qua mạng xã hội Facebook hoặc ứng dụng Tiktok sẽ được quy đổi thành 100.000 đồng, đóng góp cho chiến dịch “Vững tin Việt Nam”. Chương trình diễn ra từ ngày 14/8 - 31/8/2021.

Toàn bộ số tiền quy đổi sẽ được An Gia đóng góp, dự kiến khoảng 30 tỷ đồng vào chương trình “Vững tin Việt Nam” để làm kinh phí hỗ trợ thiết bị y tế chuyên dụng và đóng góp cho các cơ quan phòng chống dịch Covid tại các khu vực Bình Chánh, Quận 7, Bệnh viện Thống Nhất, Thủ Đức (TP.HCM), Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu và Long An. Đồng thời, giúp đỡ đội ngũ cán bộ y tế trực tiếp tham gia phòng, chống dịch tại các cơ sở y tế, trung tâm cách ly có điều kiện làm việc tốt hơn.

An Gia tiếp tục ủng hộ 7 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ảnh 3

Tập đoàn An Gia dự kiến đóng góp 30 tỷ đồng vào chương trình “Vững tin Việt Nam”

Chia sẻ về chiến dịch, đại diện Tập đoàn BĐS An Gia cho biết, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, doanh nghiệp xác định công tác phòng, chống dịch bệnh là nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách ở thời điểm hiện tại. Vì thế, những hỗ trợ kịp thời đến đội ngũ các y, bác sĩ, lực lượng tuyến đầu sẽ góp phần giảm thiểu nguy cơ lây lan Covid trong cộng đồng và nhanh chóng đẩy lùi đại dịch.

“Chúng tôi hy vọng, chiến dịch không chỉ dừng lại ở nội bộ doanh nghiệp mà còn lan tỏa những thông điệp tích cực đến cộng đồng”, đại diện An Gia cho biết thêm.

Trước “làn sóng” Covid-19 lần thứ 4 tiếp tục diễn biến phức tạp, sự chung sức - đồng lòng của mỗi cá nhân, tổ chức không chỉ là “cánh tay nối dài” trong công tác phòng, chống dịch mà còn là giá trị nhân văn cao cả cần được lan tỏa đến cộng đồng . Ở đó, mỗi người dân là một chiến sĩ. Mỗi doanh nghiệp là một pháo đài chống dịch. Mỗi lời động viên, thăm hỏi từ “hậu phương” là một điểm tựa tinh thần để những chiến sỹ áo trắng tuyến đầu yên tâm dốc sức trong trận chiến với Covid-19.

Không ai đứng ngoài cuộc chiến với dịch bệnh, tất cả mọi người đều có thể góp phần đẩy lùi đại dịch bằng thái độ sống có trách nhiệm với chính bản thân và xã hội.

Cùng tham gia chương trình “Vững tin Việt Nam” bằng cách:

- Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook hoặc Tiktok

- Bước 2: Gửi lời chúc, lời động viên tinh thần đến lực lượng tuyến đầu

- Bước 3: Chia sẻ ở chế độ công khai với các hashtag #VungtinVietNam #AnGiaGroup

Mỗi bài đăng hợp lệ, Tập đoàn BĐS An Gia sẽ đóng góp 100.000 đồng vào chương trình “Vững tin Việt Nam” để đồng hành cùng đội ngũ y, bác sĩ và lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19.