Bình Phước: Đấu giá quyền sử dụng 46 lô đất thuộc Khu dân cư, đô thị và dịch vụ thương mại Suối Đôi

0:00 / 0:00
0:00
(BĐT) - Ngày 3/6, Công ty Đấu giá hợp danh Luật Việt và Trung tâm Phát triển quỹ đất thị xã Chơn Thành sẽ tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất đối với 46 lô đất (cụm LK-5) thuộc Khu dân cư, đô thị và dịch vụ thương mại Suối Đôi (Khu phố 6, phường Hưng Long, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước).
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Theo thông báo, tài sản đấu giá là quyền sử dụng đất đối với 46 lô đất (cụm LK-5) thuộc Khu dân cư, đô thị và dịch vụ thương mại Suối Đôi tại Khu phố 6, phường Hưng Long, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Các lô đất đấu giá có mục đích sử dụng đất ở đô thị, Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất thông qua hình thức đấu giá quyền sử dụng đất và có thời hạn sử dụng lâu dài.

Các lô đất đã được giải phóng mặt bằng, không có tài sản gắn liền với đất, đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết và phân lô Khu dân cư, đô thị và dịch vụ thương mại Suối Đôi; hệ thống hạ tầng kỹ thuật: tiếp giáp các đường giao thông đã được thảm nhựa, đã được đầu tư hệ thống điện sinh hoạt, hệ thống cấp thoát nước, vỉa hè và đấu nối với hệ thống hạ tầng kỹ thuật của khu vực xung quanh.

Tổng diện tích 46 lô đất đấu giá là 6.176,35 m2. Các lô đất có diện tích từ 125 - 251,13 m2/lô. Giá khởi điểm từng lô đất từ hơn 2,11 tỷ đồng đến hơn 6,16 tỷ đồng. Tổng giá khởi điểm 46 lô đất là hơn 135,925 tỷ đồng. Tiền đặt trước là 20% giá khởi điểm của tài sản.

Giá khởi điểm của từng lô đất là giá ban đầu thấp nhất của tài sản đấu giá, giá khởi điểm chưa bao gồm lệ phí trước bạ, các khoản thuế, phí, lệ phí khác liên quan đến việc chuyển quyền sở hữu, quyền sử dụng tài sản theo quy định của pháp luật do người trúng đấu giá chi trả.

Khách hàng tham gia đấu giá là hộ gia đình, cá nhân thuộc đối tượng được Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất theo quy định tại khoản 1 Điều 55, Điều 56 Luật Đất đai năm 2013…; một hộ gia đình chỉ được một cá nhân tham gia đấu giá/1 lô đất; không vi phạm quy định của pháp luật về đất đai đối với trường hợp đang sử dụng đất do Nhà nước giao đất, cho thuê đất; không thuộc trường hợp quy định tại khoản 4, Điều 38 Luật Đấu giá tài sản năm 2016 đều được đăng ký tham gia đấu giá.

Hồ sơ đấu giá được bán và tiếp nhận đăng ký tham gia đấu giá từ ngày 14 - 31/5/2024 tại Công ty Đấu giá hợp danh Luật Việt hoặc Trung tâm Phát triển quỹ đất thị xã Chơn Thành hoặc Khu nhà liền kề tại địa chỉ đường D4, KP 1, phường Thành Tâm, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

Cuộc đấu giá được tổ chức theo hình thức đấu giá bằng bỏ phiếu trực tiếp tại cuộc đấu giá và theo phương thức trả giá lên. Buổi đấu giá dự kiến được tổ chức vào sáng ngày 3/6/2024 tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thị xã Chơn Thành, đường Nguyễn Huy Tự, khu phố Trung Lợi, phường Hưng Long, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

Tin cùng chuyên mục