(BĐT) - Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bình Dương sẽ tổ chức đấu giá 25.007 cây cao su thanh lý của Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng vào ngày 14/4.
Cao su Dầu Tiếng đấu giá 25.007 cây cao su thanh lý

Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Tài sản đấu giá trên diện tích 57,87 ha của Nông trường cao su Đoàn Văn Tiến và Nông trường cao su Trần Văn Lưu, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương. Tổng giá khởi điểm của tài sản là 10,734 tỷ đồng. Tiền đặt trước khi tham gia đấu giá bằng 20% so với giá khởi điểm.

Người mua được tài sản sẽ chịu trách nhiệm thực hiện tất cả các nghĩa vụ tài chính theo quy định của pháp luật. Người mua được tài sản phải chịu toàn bộ chi phí cưa cắt, móc gốc, san lấp hố, dọn đốt cành-nhánh-rễ để bàn giao lại lô cho người có tài sản. Đồng thời, người mua được tài sản đấu giá còn phải nộp thêm chi phí phục hồi hạ tầng vườn cây là 3.000.000 đồng/ha trước khi nhận lô để cưa cắt. Chi phí này Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng dùng để phục hồi hạ tầng vườn cây sau khi thanh lý cao su.

Cuộc đấu giá được tổ chức tại hội trường Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng, thị trấn Dầu Tiếng, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương theo hình thức bỏ phiếu gián tiếp, phương thức trả giá lên.