Đấu giá tìm nhà đầu tư xây trường trung học tại Thanh Hóa

0:00 / 0:00
0:00
(BĐT) - Công ty Đấu giá hợp danh Hồng Đức thông báo đấu giá quyền sử dụng đất Khu đất xây dựng trường trung học cơ sở tại phường Quảng Thắng, TP. Thanh Hóa. Giá khởi điểm của tài sản bán đấu giá là 38,146 tỷ đồng.
Ảnh chỉ mang tính minh họa (ảnh internet)
Ảnh chỉ mang tính minh họa (ảnh internet)

Quyền sử dụng đất Khu đất xây dựng trường trung học cơ sở tại phường Quảng Thắng có diện tích 9.687,5m2; vị trí giáp các đường quy hoạch, bãi đỗ xe, gần Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa.

Khu đất đã được bồi thường giải phóng mặt bằng và hoàn thành thi công hạ tầng kỹ thuật, các tuyến đường kết nối.

Mục đích sử dụng được duyệt là xây dựng trường trung học cơ sở, hình thức thuê đất là Nhà nước cho thuê đất thu tiền thuê đất một lần cho cả thời gian thuê. Thời hạn sử dụng đất là 50 năm, tính từ ngày UBND Tỉnh ký quyết định công nhận kết quả trúng đấu giá.

Cuộc đấu giá được tổ chức theo hình thức đấu giá trọn gói, bằng bỏ phiếu kín trực tiếp theo từng vòng, liên tục cho đến khi không còn khách hàng nào yêu cầu đấu giá tiếp thì khách hàng có giá trả cao nhất tại vòng đấu giá cuối cùng là người trúng đấu giá. Giá khởi điểm từ vòng 2 bằng mức giá trả cao nhất của vòng đấu giá trước liền kề cộng thêm 1 bước giá (bước giá là 1%).

Đối tượng tham gia đấu giá là tổ chức kinh tế, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Người tham gia đấu giá là doanh nghiệp hoặc hợp tác xã có ngành nghề kinh doanh giáo dục tiểu học theo quy định của pháp luật.

Cuộc đấu giá dự kiến tổ chức vào ngày 15/10/2021 tại Hội trường UBND phường Quảng Thắng, TP. Thanh Hóa.

Trước đó, vào tháng 6/2021, tài sản này đã được Công ty Đấu giá hợp danh Hồng Đức đưa ra bán đấu giá, tuy nhiên cuộc đấu giá diễn ra không thành công. Tại lần đấu giá này, giá khởi điểm của tài sản bán đấu giá là 38,146 tỷ đồng.

Tin cùng chuyên mục