Đấu giá vật tư ngành điện, trúng đấu giá gấp 22,5 lần giá khởi điểm

0:00 / 0:00
0:00
(BĐT) - Công ty Đấu giá hợp danh Khải Bảo vừa tổ chức đấu giá thành công tài sản là vật tư thiết bị thanh lý là chất thải rắn công nghiệp thông thường đợt 1 năm 2024 của Công ty Điện lực Đồng Tháp.
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Giá khởi điểm của tài sản đấu giá là 2,238 tỷ đồng. Người mua được tài sản đấu giá có trách nhiệm nộp các loại thuế khác, các loại chi phí, lệ phí sang tên và chuyển quyền sở hữu tài sản (nếu có); chịu các loại chi phí bốc xếp, vận chuyển tài sản ra khỏi địa điểm bàn giao, bảo quản, xử lý tài sản theo quy định, đảm bảo an toàn lao động và phòng chống cháy nổ theo quy định… từ thời điểm bàn giao tài sản.

Cuộc đấu giá được tổ chức vào ngày 3/6. Sau 2 vòng trả giá không có ai tham gia trả giá thêm, đấu giá viên công bố khách hàng trả giá cao nhất và là người trúng đấu giá là Công ty TNHH TM An Lợi 365, địa chỉ số 137 Triều Khúc, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội, đại diện pháp luật là Triệu Đình Lợi. Giá trúng đấu giá là 50,258 tỷ đồng (giá trúng đấu giá gấp gần 22,5 lần so với giá khởi điểm).

Tin cùng chuyên mục