(BĐT) - Bộ thiết bị thu phát sóng wifi mới iGate EW12ST vừa chính thức có mặt trên ba sàn thương mại điện tử chính hãng của VNPT Technology là Shopee, Tiki và Lazada.

Với việc chính thức có mặt trên 3 sàn thương mại điện tử lớn là Shopee, Tiki và Lazada, VNPT Technology dành tặng khách hàng chương trình ưu đãi giảm giá lên đến 120.000 đồng khi mua cùng lúc 3 bộ thiết bị. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sở hữu bộ thiết bị với giá 0 đồng khi đăng ký gói cước Home Safe và Home Super của VNPT-Vinaphone chỉ từ 220 đồng/tháng. Chương trình ưu đãi dự kiến sẽ kết thúc vào 30/6/2022.

“Trải nghiệm kết nối chạm đỉnh” với iGate EW12ST ảnh 1

Với thông điệp “Trải nghiệm kết nối chạm đỉnh”, hệ thống wifi thông minh mới iGate EW12ST không chỉ phù hợp với mọi nhà mạng mà còn đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng trong việc trải nghiệm internet với tốc độ vượt trội.

iGate EW12ST là bộ thu phát wifi hiệu suất cao, cho phép nhiều thiết bị truy cập mạng cùng lúc với tốc độ bằng nhau và đầy đủ, đảm bảo đồng thời và ổn định kết nối nhiều thiết bị cùng lúc.

iGate EW12ST sử dụng chuẩn công nghệ wifi tiên tiến 802.11ac wave 2, hoạt động đồng thời trên 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz, tốc độ truyền tải không dây có thể đạt tới 1.200Mbps. Chính vì thế, iGate EW12ST có khả năng kết nối nhiều thiết bị với nhau để thiết lập một mạng wifi mesh đồng nhất với chỉ một SSID.

“Trải nghiệm kết nối chạm đỉnh” với iGate EW12ST ảnh 2

Mặt khác, iGate EW12ST còn có khả năng hoạt động như một wifi router cung cấp kết nối wifi, dịch vụ WAN thông qua kết nối ethernet hoặc wifi repeater (thu lại sóng wifi từ các access point khác và chia sẻ kết nối cho người dùng). Đặc biệt, với chức năng mesh, thiết bị dễ dàng thiết lập mở rộng vùng phủ wifi, tạo trải nghiệm xuyên suốt với chất lượng cao.

Nhờ những thay đổi thiết kế theo hướng tiện ích hơn, giúp triển khai linh hoạt hơn như có thể đặt bàn, treo trần, treo tường…, thiết lập mạng mesh nhanh chóng sau 2 phút với chỉ một nút bấm, thiết bị mới này phù hợp từ các hộ gia đình, văn phòng đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Một điểm đặc biệt lớn nữa của iGate EW12ST so với các dòng trước đó chính là tính năng tích hợp với ONT dualband của VNPT tạo thành mạng mesh. Điều này giúp tiết kiệm chi phí lên đến 50%.

iGate EW12ST là bộ giải pháp vừa được VNPT Technology ra mắt giữa tháng 5/2022 và được phát triển từ chính bộ Mesh Wifi 5/6 Access Point - phiên bản đã vinh dự nhận giải Vàng Make in Vietnam 2021 (hạng mục Sản phẩm công nghệ số xuất sắc).

“Trải nghiệm kết nối chạm đỉnh” với iGate EW12ST ảnh 3