Địa ốc Phú Long lọt vào Top 10 chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam năm 2017

(BĐT) - Ngày 12/4/2017 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long đã được Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) tôn vinh là doanh nghiệp nằm trong Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2017.
Ông Vũ Hoài Nam - Phó TGĐ Công ty Phú Long nhận giải.
Ông Vũ Hoài Nam - Phó TGĐ Công ty Phú Long nhận giải.

Các tiêu chí đánh giá gồm năng lực tài chính trên các báo cáo tài chính gần nhất; uy tín của thương hiệu trên truyền thông; số lượng và tiến độ thực hiện dự án; tỷ lệ giao dịch thành công;  giá bán dự án…

Kết quả đánh giá này còn dựa vào mức độ hài lòng, tin cậy với các sản phẩm bất động sản thông qua khảo sát của người dân đang sinh sống ở Hà Nội và TP.HCM.

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng trên nguyên tắc khoa học, khách quan và “những doanh nghiệp nằm trong Top 10 không phải trả một khoản phí nào để có tên trong các bảng xếp hạng”, đơn vị này khẳng định.

Phú Long hiện đang là chủ đầu tư Khu đô thị Dragon City ở Nam Sài Gòn, Khu dân cư Dragon Village ở quận 9, TP.HCM và một số dự án cao cấp tại các thành phố lớn trên cả nước.

Vừa qua, trong tháng 3/2017, khu đô thị Dragon City cũng được vinh danh Top 15 dự án bất động sản hấp dẫn nhất Việt Nam năm 2016 do độc giả của Báo Đầu tư bình chọn. Việc liên tục đạt được nhiều giải thưởng quan trọng đã khẳng định mạnh mẽ cho uy tín, năng lực và phương châm hoạt động “không ngừng đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng” của Phú Long thời gian qua.

Ông Phùng Chu Cường, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long cho biết, Phú Long xác định, kinh doanh bất động sản là hoạt động cốt lõi, mang tính bền vững, lâu dài và hướng đến lợi ích của khách hàng. Những sản phẩm của Phú Long đều đảm bảo tiêu chí chất lượng, được đầu tư xây dựng bài bản, tiện nghi ngay ngưỡng cửa, quản lý vận hành chuyên nghiệp và luôn gia tăng bền vững.

Cũng nhân dịp này, Phú Long đã công bố nhiều thông tin đáng chú ý, đặc biệt là việc Phú Long chính thức trở thành nhà phát triển của hàng loạt các dự án bất động sản nhà ở, bất động sản nghỉ dưỡng có vị trí thuận lợi tại các thành phố lớn trên cả nước như TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Nha Trang, Phú Quốc…

Theo đó, Phú Long sẽ tham gia vào toàn bộ công tác xây dựng dự án, kinh doanh tiếp thị và quản lý vận hành theo những phương châm hoạt động mà Phú Long đã cam kết, góp phần kiến tạo những cộng đồng phồn vinh, nơi đầu tư phát lộc, xứng đáng là thương hiệu mà khách hàng và đối tác ủng hộ, đặt trọn niềm tin.

Tin cùng chuyên mục