(BĐT) - The Metropole Thủ Thiêm, khu phức hợp nhà ở - thương mại hạng sang tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2, TP.HCM đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) cho tất cả các lô đất dành cho dự án nhà ở và giai đoạn đầu của dự án đã đầy đủ điều kiện hợp pháp cho ký kết hợp đồng mua bán.
Dự án cao cấp The Metropole Thủ Thiêm đã có sổ đỏ

Với các dự án nhà ở và văn phòng, cư dân sẽ vừa có thể làm việc và sống ngay tại The Metropole Thủ Thiêm

Ba lô đất có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao gồm: The Galleria Residence (Lô 1-16), The Crest Residence (Lô 1-13) và The Opera Residence (Lô 1-17). Trong đó, The Galleria Residence (Lô 1-16) đã được xây dựng lên tầng ba và hiện đủ điều kiện nhận hợp đồng mua bán bởi Sở Xây dựng TP.HCM (Quyết định số 2039/SXD-PTN & TTBDS, ban hành ngày 28/2/2020).
Dự án nằm ngay khu lõi của Khu đô thị mới Thủ Thiêm, kết nối trực tiếp tới trung tâm Quận 1 thông qua cầu Thủ Thiêm 2, cầu bộ hành và ga metro tuyến số 2. Nơi đây cũng dự kiến sẽ trở thành một "Phố Wall" của TP.HCM trong tương lai và The Metropole Thủ Thiêm sẽ đóng góp cho cộng đồng tài chính này bốn tòa nhà văn phòng với hơn 200.000 m2.
Dự án sẽ cung cấp khoảng 30% diện tích văn phòng hạng A cao cấp cho trung tâm Sài Gòn. Với các dự án nhà ở và văn phòng, cư dân sẽ vừa có thể làm việc và sống ngay tại The Metropole Thủ Thiêm vừa tận hưởng tất cả tiện nghi của khu trung tâm hiện tại cũng như cuộc sống đô thị mới tại Thủ Thiêm.
Ông Andy Han Suk Jung, Tổng Giám đốc SonKim Land cho biết, tiếp nối thành công giai đoạn 1 và giai đoạn 2 của The Metropole Thủ Thiêm mang tên The Galleria Residence và The Crest Residence, giai đoạn 3 mang tên The Opera Residence, bao gồm 2 toà tháp mang tên Scala và Massimo với 646 căn hộ, 3 tầng hầm, 24 tầng căn hộ và 4 tầng khối đế thương mại.