Hà Nội sẽ mở tuyến buýt city tour đi Bát Tràng

0:00 / 0:00
0:00
(BĐT) - Hà Nội dự kiến sẽ đưa vào vận hành khai thác tuyến xe buýt city tour số 04 đi Bát Tràng trong năm 2024.
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

UBND TP. Hà Nội vừa có quyết định về việc công bố Danh mục mạng lưới tuyến xe buýt nội tỉnh và liền kề trên địa bàn Thành phố.

Theo đó, Hà Nội có 136 tuyến xe buýt nội tỉnh và 18 tuyến xe buýt liền kề. Trong đó đáng chú ý, Hà Nội sẽ có thêm tuyến xe buýt city tour đi Bát Tràng trong năm 2024.

Tuyến buýt city tour này sẽ có ký hiệu là CITR 04; Điểm đầu ở Bờ Hồ (Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục) (thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần); Vườn hoa Diên Hồng (thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần). Điểm cuối là Bảo tàng gốm ở Bát Tràng.

Hiện nay, Hà Nội đang vận hành 3 tuyến city tour: 01, và 02 và Tuyến City tour 03 "Thăng Long thắng cảnh". Các tuyến city tour này sử dụng xe buýt 2 tầng và đi qua nhiều danh lam, thắng cảnh mang đến nhiều trải nghiệm đặc sắc của TP. Hà Nội.

Với việc đưa tuyến buýt city tour số 04 đi Bát Tràng trong năm 2024, Hà Nội sẽ mang đến thêm một trải nghiệm đặc biệt cho du khách trong và ngoài nước.

UBND TP. Hà Nội giao Sở GTVT có trách nhiệm công bố công khai và tổ chức triển khai thực hiện công tác quản lý hoạt động vận tải hành khách bằng xe buýt trên địa bàn Thành phố theo thẩm quyền và đúng quy định…

Tin cùng chuyên mục