Hòa Bình đứng đầu Top 10 Nhà thầu Xây dựng uy tín 2020

0:00 / 0:00
0:00
(BĐT) - Theo công bố mới đây của Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report), Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình được xếp vị trí số 1 trong Top 10 Nhà thầu Xây dựng uy tín năm 2020.
Với sự nỗ lực và chủ động trong ứng phó rủi ro, nhiều công trình của Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã được bàn giao đúng tiến độ
Với sự nỗ lực và chủ động trong ứng phó rủi ro, nhiều công trình của Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã được bàn giao đúng tiến độ
Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report thực hiện hàng năm, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Uy tín của các công ty được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của 3 yếu tố gồm tài chính, hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông và đánh giá của các chuyên gia trong ngành.
Dịch Covid-19 đầu năm 2020 được coi là “thuốc thử” đối với doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp trong nhóm ngành xây dựng nói riêng. Đứng trước tình hình khó khăn chung này, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã đưa ra ba nhóm giải pháp lớn để vượt qua cuộc khủng hoảng do đại dịch gây ra nhằm duy trì hoạt động và nguồn việc làm cho lượng lao động lên đến hàng nghìn người. 3 nhóm giải pháp này bao gồm tái cấu trúc hệ thống quản lý, tái cấu trúc nguồn nhân lực và tái cấu trúc tài chính.
Với sự nỗ lực và chủ động trong ứng phó rủi ro, các công trình của Hòa Bình đang thi công vẫn diễn ra sôi nổi. Tháng 5 vừa qua, các công trình của Công ty như Vinhomes Ocean Park phân khu 2, Vinhomes Grand Park phân khu 1, Ecopark, Bãi Tràm Estates Resort, Celadon City,… lần lượt được hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư.
Kết quả khảo sát của Vietnam Report cũng cho thấy phần lớn doanh nghiệp cho rằng hoạt động kinh doanh trong năm 2020 sẽ khó khăn hơn. Tuy nhiên, triển vọng thị trường sẽ sôi động trở lại trong 6 tháng cuối năm, sau khi dịch kết thúc và các gói kích cầu của Chính phủ bắt đầu có hiệu quả.
Với những tín hiệu khả quan của thị trường, mới đây Hòa Bình đã liên tiếp trúng thầu các dự án: Tổng thầu thiết kế và thi công Dự án Khu căn hộ Vịnh Đảo Sky Oasis Residence; Gói thầu Thiết kế Dự án Nhà ở xã hội Vũ Phúc, thầu chính Dự án Cobi Tower 1&2.

Tin cùng chuyên mục