Saigonbank mời chào giá hạng mục trang bị xe chuyên dùng 2023

0:00 / 0:00
0:00
Kính gửi: Quý Công ty.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công thương (SAIGONBANK) trân trọng kính mời Quý Công ty có đủ kinh nghiệm và năng lực tham gia chào giá hạng mục “Trang bị xe chuyên dùng SAIGONBANK 2023” theo thông tin chi tiết như sau:

I. CÁC QUY ƯỚC:

- Bên cạnh các từ/thuật ngữ kỹ thuật theo chuẩn quốc tế, sau đây là các từ/thuật ngữ mở rộng:

+ SGB: Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công thương (bên mua).

+ Nhà cung cấp (NCC): Công ty chào giá/chào thầu/chào giải pháp (bên bán).

+ NHNN: Ngân hàng Nhà Nước.

+ BB: Là điều kiện bắt buộc tối thiểu.

+ Nếu một hoặc nhiều thành phần trong “Điều kiện BB” không đáp ứng thì đánh giá là không đáp ứng cả điều kiện.

II. YÊU CẦU NĂNG LỰC NHÀ CUNG CẤP THAM GIA:

STT

Điều kiện

Yêu cầu

1

Có kinh nghiệm và năng lực trong lĩnh vực liên quan tới hạng mục đề nghị chào giá ít nhất 03 năm.

BB

2

Nhà cung cấp có dịch vụ đường dây nóng để nhận báo sự cố trong trường hợp khẩn cấp kể cả các ngày nghỉ và ngày lễ.

BB

3

Có tư cách pháp nhân trong lĩnh vực tới hạng mục đề nghị chào giá.

BB

4

Có kinh nghiệm làm việc với đối tác ngân hàng.

BB

III. YÊU CẦU TÀI CHÍNH:

STT

Điều kiện

Yêu cầu

1

Cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình triển khai. Giá chào đã bao gồm tất cả chi phí, các loại thuế, phí, chi phí vận chuyển đến địa điểm SGB yêu cầu, chi phí hỗ trợ kỹ thuật, chi phí phát sinh trong quá trình triển khai. SGB sẽ không trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào (nếu có). Chưa bao gồm chi phí đăng ký lưu hành xe.

BB

2

Cam kết trong trường hợp nhà cung cấp triển khai không thành công thì SGB có toàn quyền yêu cầu hãng hoặc thuê đối tác khác để thực hiện. Tất cả chi phí phát sinh liên quan sẽ do nhà cung cấp chịu và nhà thầu phải hoàn trả chi phí nếu triển khai không đúng yêu cầu của SGB.

BB

3

Trong trường hợp trúng thầu, NCC cam kết hỗ trợ cho mượn/thuê miễn phí ít nhất 04 xe trong thời gian kể từ ngày ký hợp đồng đến lúc giao xe.

BB

4

Yêu cầu về Điều kiện thanh toán, Thư bảo lãnh: - Bảo lãnh thực hiện hợp đồng 10% giá trị hợp đồng; bảo lãnh hoàn tạm ứng tương đương số tiền tạm ứng; bảo lãnh bảo hành 5% giá trị hợp đồng. - Thanh toán đợt 1: 30% giá trị hợp đồng sau khi ký hợp đồng. - Thanh toán đợt 2: 70% sau khi ký biên bản bàn giao và nghiệm thu.

BB

IV. YÊU CẦU HỒ SƠ:

STT

Điều kiện

Yêu cầu

1

Hồ sơ chào giá: Hồ sơ chào giá bao gồm (1) Hồ sơ năng lực & kỹ thuật và (2) Hồ sơ tài chính (bảng chào giá). FILE 1: “HỒ SƠ NĂNG LỰC VÀ KỸ THUẬT”, bao gồm các tài liệu sau đây: a. Hồ sơ thông số kỹ thuật chi tiết xe ô tô chở tiền - Xe mới 100% (bảng tóm tắt cấu hình, thông số kỹ thuật của xe, tính năng của xe - catalogue) các dòng xe chuyên dùng của các hãng. Lưu ý: Thông số kỹ thuật chi tiết mô tả sản phẩm và dịch vụ cung cấp KHÔNG đính kèm thông tin giá). CÁC YÊU CẦU CƠ BẢN ĐỐI VỚI XE:

- Hãng sản xuất: Ford, Hyundai, Mitshubishi, Toyota;

- Model year/năm sản xuất: 2023;

- Số lượng: tối thiểu 08 xe (tùy theo tình hình thực tế và yêu cầu của SAIGONBANK);

- Màu xe: xám, bạc;

- Xe mới 100%, 1 cầu, số tự động, 5 chỗ ngồi, chạy xăng, tay lái thuận;

- Xe nhập khẩu nguyên chiếc, có giấy ủy quyền của nhà sản xuất, có giấy xác nhận bảo hành từ nhà sản xuất;

- Đạt các tiêu chuẩn của NHNN VN về loại xe chuyên dùng vận chuyển tiền mặt, tài sản quý, giấy tờ có giá. Cam kết cung cấp Giấy xác nhận đạt thiết kế xe chở tiền của NHNN VN;

- Đảm bảo tiêu chuẩn khí thải EURO 5;

- Có hệ thống dịch vụ, bảo trì, bảo dưỡng rộng khắp Việt Nam (đặc biệt là các địa bàn có Chi nhánh, Phòng Giao dịch của SAIGONBANK) với giá cả hợp lý;

- Phối hợp được nhiều chức năng: vận chuyển tiền mặt, tài sản quý, giấy tờ có giá kết hợp đi công tác khi cần.

b. Bản photo ít nhất 03 hợp đồng tương tự đã ký với đối tác khác gần đây nhất.

c. Bản photo báo cáo tài chính (mới nhất). d. Văn bản cam kết bảo mật thông tin: Hồ sơ chào giá và các thông tin liên quan bên trong đều nhằm mục đích phục vụ cho dự án của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công thương (SGB), các thông tin này không được phép chia sẻ cho bên thứ ba dưới bất kì hình thức nào, thông qua ký cam kết không tiết lộ thông tin (NDA) giữa nhà cung cấp đối với SGB (có thể sử dụng mẫu của NCC).

e. Tài liệu khác (nếu có). FILE 2: HỒ SƠ TÀI CHÍNH (BẢNG CHÀO GIÁ): Bảng chào giá chi tiết cho các hạng mục: Giá xe tiền và chi phí dịch vụ đăng ký: f. Giá xe tiền: giá chào đến SGB đã bao gồm tất cả các loại thuế, thuế GTGT, phí, chi phí vận chuyển đến địa điểm theo yêu cầu của SGB. g. Chi phí dịch vụ đăng ký xe (tạm tính) gồm: phí dịch vụ đăng ký, phí lăn bánh, lưu hành xe theo quy định. h. Đơn vị tiền tệ: VND. Nếu không có đủ và đúng các yêu cầu trên thì xem như hồ sơ chào giá/giải pháp sẽ không được xem xét các bước tiếp theo.

BB

2

Hình thức gửi hồ sơ: Gửi qua email và bản cứng đến địa chỉ: Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công thương (SAIGONBANK). Đ/c: Số 2C Phó Đức Chính, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Lưu ý:

- Hồ sơ năng lực & kỹ thuật và hồ sơ tài chính (bảng chào giá) bắt buộc phải là 02 file riêng biệt.

- Hồ sơ tài chính (bảng chào giá) bắt buộc phải được cài đặt mật khẩu (khi gửi qua email).

- Hồ sơ năng lực & kỹ thuật và hồ sơ tài chính cùng mật khẩu để mở hồ sơ tài chính (bảng chào giá) chỉ được gửi tới 02 địa chỉ email duy nhất như sau:

longtran@saigonbank.com.vn;

trantrung@saigonbank.com.vn.


3

Thời hạn nộp hồ sơ: Trước 17h00 ngày 10/4/2023.


Tin cùng chuyên mục