(BĐT) - Với Dự án The Galleria Residences, SonKim Land vừa được vinh danh tại các hạng mục "Best Boutique Developer", "Dự án căn hộ hạng sang tốt nhất" (TP.HCM) (Best Luxury Condo Development (HCMC)), Thiết kế nội thất căn hộ hạng sang tốt nhất” (Best Luxury Condo Interior Design) tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam (Vietnam Property Awards) lần thứ 5.
SonKim Land “bội thu” tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019

Thành công này khẳng định danh tiếng của SonKim Land trên thị trường bất động sản, cũng như những thành tựu trong việc xây dựng cộng đồng và tiện ích xã hội

The Galleria Residences là giai đoạn 1 của Dự án The Metropole Thủ Thiêm, được bao quanh bởi các công trình biểu tượng mới của Thành phố và tiện ích sang trọng, hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ các xu hướng văn hóa, nghệ thuật, công nghệ và giải trí mới nhất của TP.HCM.
The Galleria Residences truyền cảm hứng từ Trung tâm Hội nghị Thành phố, Nhà hát Opera vào không gian sống đầy màu sắc nghệ thuật. Tiện nghi đa dạng của The Galleria Residences như vườn điêu khắc, hồ bơi vô cực dài 50 m, hồ Jacuzzi, phòng xông hơi nổi, chòi mát xa thủy lực, hồ bơi trẻ em, khu tắm tráng, sân chơi ngoài trời, phòng tập gym chắc chắn sẽ mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho những cư dân nơi đây.
Cùng với đó, SonKim Land cũng nhận được “Chứng nhận đặc biệt về trách nhiệm xã hội doanh nghiệp” (Special recognition in CSR), tôn vinh sự đóng góp cho xã hội và cải thiện chất lượng cuộc sống cộng đồng như các chương trình "Xây nhà tình nguyện", "Ngày xanh tại nơi làm việc"...
“Chúng tôi rất vinh dự nhận các giải thưởng danh giá tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019. Không chỉ có lợi thế đặc biệt về vị trí, thiết kế và vật liệu/thiết bị sử dụng cho The Galleria Residences cũng là những loại tốt nhất, tinh tế nhất tại Việt Nam. Dự án là một kiệt tác trong phân khúc bất động sản cao cấp và đã giúp SonKim Land nhận được giải thưởng “The Best Boutique Developer” liên tiếp trong 2 năm”, ông Andy Han Suk Jung, Tổng giám đốc SonKim Land chia sẻ.