(BĐT) - Chưa bao giờ làm khách tham dự thất vọng, triển lãm MTA Vietnam được xem là nền tảng giao thương uy tín, tạo cầu nối chặt chẽ giữa nhà cung ứng và người mua hàng trong cộng đồng sản xuất.
Triển lãm dành cho người quan tâm đến công nghệ và kiến thức ngành cơ khí chế tạo ảnh 1

Luôn là triển lãm nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng cơ khí chế tạo

Trở lại với phiên bản lần thứ 18, MTA Vietnam 2022 - triển lãm quốc tế uy tín hàng đầu về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại sẽ chính thức diễn ra trong 3 ngày từ 6-9/7/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Triển lãm lần này được kỳ vọng sẽ tiếp tục sẽ mang đến nhiều giá trị bổ ích và trải nghiệm thú vị dành cho các cá nhân và doanh nghiệp hoạt động trong ngành cơ khí chế tạo.

Triển lãm dành cho người quan tâm đến công nghệ và kiến thức ngành cơ khí chế tạo ảnh 2

Trình diễn công nghệ luôn là một phần thu hút các khách tham quan triển lãm

Khi tham quan triển lãm MTA Vietnam 2022, người tham dự sẽ được gặp gỡ hơn 250 đơn vị trưng bày uy tín đến từ trong nước và 12 quốc gia/vùng lãnh thổ khác trên thế giới, đây được xem là những cường quốc về công nghệ tân tiến như: Đức, Mỹ, Anh Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Trung Quốc, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Hongkong; với hơn 1.000 sản phẩm và công nghệ là các loại máy móc tân tiến, phụ tùng và thiết bị bổ trợ cho hầu hết quy trình sản xuất, tất cả sẽ được trưng bày trên tổng diện tích trưng bày lên đến 8.000 m2. Người tham dự chắc hẳn có thể tận mắt theo dõi quy trình vận hành cũng như trò chuyện trực tiếp với các đơn vị trưng bày về thông tin chi tiết của các từng loại máy móc.

Bên cạnh các sản phẩm và máy móc nổi bật, MTA Vietnam 2022 còn mang đến cho người tham dự chuỗi sự kiện bên lề bổ ích, với các nội dung chuyên sâu và tiệm cận, hỗ trợ trực tiếp cho doanh nghiệp trong quy trình tối ưu hóa vận hành cũng như các ứng dụng thực tiễn dễ dàng áp dụng cho mỗi doanh nghiệp.