Vietjet chào đón hành khách thứ 19 triệu

(BĐT) - Ngày 30/01/2016, nằm trong chuỗi sự kiện khánh thành, nâng cấp Cảng hàng không Thọ Xuân (Thanh Hóa), Vietjet chào đón hành khách đặc biệt thứ 19 triệu của hãng. 
Vietjet chào đón hành khách thứ 19 triệu

Hành khách may mắn là ông Nguyễn Chí Đức đi công tác trên chuyến  bay VJ360 từ TP.HCM đi Thanh Hóa. Hành khách may mắn đã được Vietjet tặng  “Một năm bay miễn phí”.

Ông Nguyễn Chí Đức- hành khách thứ 19 triệu chia sẻ: “Tôi rất may  mắn là hành khách đặc biệt thứ 19 triệu của hãng hàng không Vietjet. Dù đi công tác hay du  lịch, Vietjet luôn là lựa chọn của tôi”.

Ông Lưu Đức Khánh, Giám đốc Điều hành Vietjet chia sẻ:  “Vietjet chúc mừng Cảng hàng không Thọ Xuân nâng cấp và đi vào hoạt động,  đáp ứng nhu cầu vận chuyển hành khách ngày càng tăng cao, đóng góp quan trọng vào việc xây dựng hạ tầng giao thông, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội.  Vietjet sẽ tiếp tục mở rộng mạng bay rộng khắp trong nước và quốc tế, phục vụ nhu cầu đi lại,  giao thương, tăng cường công tác xúc tiến thương mại, du lịch cho người dân để con số  19 triệu hành khách sẽ không ngừng tăng lên trong những năm tới”.

Vietjet là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới. Vietjet đã được Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) trao Chứng nhận An toàn khai thác IOSA. Vietjet là  “Hãng hàng không giá rẻ  tốt nhất châu Á” (Best Asian Low Cost Carrier) năm 2015 do TTG Travel Award bầu chọn. Top 3 hãng hàng không có Fanpage tăng trưởng nhanh nhất thế giới do Facebook đánh giá.

Hiện tại, Vietjet đang khai thác 33 tàu bay A320 và A321, thực hiện hơn 220 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển xấp xỉ 20 triệu lượt hành khách, với hơn 44 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến  Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan và Myanmar.

Tin cùng chuyên mục